MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC - CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT

Show:
Phân loại:
Ống nong trơn

Liên hệ: 0905 917 828

Ống nong gioăng

Liên hệ: 0905 917 828

ỐNG NONG TRƠN

Liên hệ: 0905 917 828

ỐNG NONG GIOĂNG

Liên hệ: 0905 917 828

NỐI THẲNG

Liên hệ: 0905 917 828

NỐI THẲNG REN TRONG

Liên hệ: 0905 917 828

NỐI THẲNG REN TRONG ĐỒNG

Liên hệ: 0905 917 828

NỐI THẲNG REN NGOÀI

Liên hệ: 0905 917 828

NỐI THẲNG CHUYỂN BẬC

Liên hệ: 0905 917 828

BẠC CHUYỂN BẬC

Liên hệ: 0905 917 828

NỐI GÓC 45°

Liên hệ: 0905 917 828

NỐI GÓC 90°

Liên hệ: 0905 917 828

NỐI GÓC 90° REN TRONG

Liên hệ: 0905 917 828

NỐI GÓC 90° REN NGOÀI

Liên hệ: 0905 917 828

BA CHẠC 90°

Liên hệ: 0905 917 828

BA CHẠC 90° REN TRONG ĐỒNG

Liên hệ: 0905 917 828

BA CHẠC 90° CHUYỂN BẬC

Liên hệ: 0905 917 828

ĐẦU BỊT

Liên hệ: 0905 917 828

BÍCH ĐƠN

Liên hệ: 0905 917 828

BÍCH KÉP

Liên hệ: 0905 917 828

NÚT BỊT REN NGOÀI

Liên hệ: 0905 917 828

VAN CẦU

Liên hệ: 0905 917 828

BA CHẠC CONG 88° CHUYỂN BẬC

Liên hệ: 0905 917 828

ĐẦU NỐI THÔNG SÀN

Liên hệ: 0905 917 828

Tiền Phong

Nhựa Tiền Phong đặt ra mục tiêu tăng trưởng 10-17% mỗi năm và luôn gắn liền với tôn chỉ "Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng"

Ống nhựa Tiền phong luôn tiên phong là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống và phụ tùng nhựa gắn liền với 60 năm phát triển của đất nước. Với mạng lưới tiêu thụ gồm 12 Trung tâm phân phối, gần 400 đơn vị bán hàng và hơn 26.000 điểm bán trên toàn quốc, sản phẩm Nhựa Tiền phong đã và đang có mặt ở các miền trên cả nước, đặc biệt tại miền Bắc, sản phẩm Nhựa Tiền Phong đang chiếm 70-80% thị phần ống nhựa.

Trong định hướng phát triển lâu dài, Nhựa Tiền Phong đặt ra mục tiêu tăng trưởng 10-17% mỗi năm và luôn gắn liền với tôn chỉ "Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng". Do đó ống nhựa hãng Tiền Phong luôn là sự ưu tiên hàng đầu tại các công trình trọng điểm.

Giới thiệu về ống nhựa hãng Tiền Phong

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, được thành lập từ năm 1960 với quy mô gồm 04 nhà xưởng chính: Phân xưởng cơ khí, phân xưởng nhựa trong (polystyrol) và phân xưởng bóng bàn, đồ chơi.

Ống nhựa hãng Tiền PhongỐng nhựa hãng Tiền Phong

Cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, Công ty đã mạnh dạn chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần và sản xuất mặt hàng ống và phụ tùng nhựa cho phù hợp với nhu cầu của thị trường từ những năm 1990. Kể từ đó đến nay, các chủng loại sản phẩm ống nhựa PVC, PEHD, PPR mang thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã trở thành biểu tượng về chất lượng trong các lĩnh vực cung cấp nước sạch, tiêu thoát nước thải phục vụ nhu cầu dân dụng và sử dụng trong các ngành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp… 

Không chỉ tại Việt Nam mà còn tại thị trường nước ngoài như Lào, New Zealand, Hồng Kông,....... Do vậy, công ty đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại 5 nước :Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanmar.

Các loại ống nhựa Tiền Phong phổ biến nhất hiện nay

Với 10.000 đầu mã sản phẩm ống và phụ tùng nhựa theo 03 loại nhựa chính HDPE, PPR, PVC, Nhựa Tiền Phong luôn tâm niệm “Chất lượng là trên hết, bảo đảm quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng”

Nhựa uPVC Tiền Phong

Ống và phụ tùng uPVC được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO hệ mét dùng trong lĩnh vực cấp thoát nước; có khối lượng nhẹ và chịu được áp suất theo công bố. Lưu ý: nhiệt độ sử dụng cho phép ≤ 45°C.

1Ống và phụ kiện nhựa uPVC Tiền Phong

Nhờ tính linh hoạt cao, ống và phụ tùng nhựa đã dần dần thay thế các vật liệu truyền thống như sắt tráng kẽm, gang, bê tông cốt thép, v.v.. trong lĩnh vực cấp thoát nước. Ống và phụ tùng uPVC ( Unplasticized Poly Vinyl Clorua) được sử dụng phổ biến hơn cả nhờ các đặt tính nổi trội của nó. Ống và phụ tùng uPVC có khối lượng nhẹ, chịu được áp suất theo công bố, dễ lắp đặt, tổn thất thủy lực do ma sát thấp, chi phí bảo dưỡng không đáng kể. Lưu ý: nhiệt độ sử dụng cho phép ≤ 45°C

Nhựa MPVC Tiền Phong

Ống MPVC có khả năng chịu va đập và độ dẻo tốt hơn so với dòng sản phẩm uPVC và có trọng lượng nhẹ hơn.

Ống MPVC là sản phẩm có khả năng chịu va đập và độ dẻo tốt hơn nhiều lần so với dòng sản phẩm uPVC. Nhờ ống mỏng hơn nhưng có độ bền tương đương nên ống có độ thông thủy cao và trọng lượng nhẹ hơn dẫn đến chi phí lắp đặt tiết kiệm và hiệu quả hơn so với ống uPVC thông thường.

Nhựa PPR Tiền Phong

Ống và phụ tùng PP-R được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN dùng để dẫn nước nóng trong dân dụng và công nghiệp; được sử dụng dẫn nước nóng, lạnh.

4Ống nhựa PPR hãng Tiền Phong

Ống và phụ tùng PP-R là lựa chọn tối ưu khi dùng để dẫn nước nóng, lạnh trong dân dụng và công nghiệp. Ống PP-R có thể chịu được nhiệt độ đến 95ᵒC. Ống và phụ tùng PP-R không gây độc hại, không bị đóng cặn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền trên 50 năm. Ống và phụ tùng PP-R cách âm rất tốt, giữ nhiệt, khối lượng nhẹ hơn hẳn so với ống và phụ tùng kim loại, nên rất dễ thi công lắp đặt.

Nhựa HDPE Tiền Phong

Ống và phụ tùng HDPE được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị lão hóa bởi nhiệt và chịu được áp suất cao. Nhiệt độ sử dụng cho phép ≤ 40°C.

5Ống nhựa HDPE hãng Tiền Phong

Ống và phụ tùng HDPE cực kỳ bền bỉ, không bị ăn mòn và gỉ sét bởi các loại hóa chất, không bị lão hóa bởi nhiệt độ và tia cực tím, chịu được độ va đập rất tốt, lại có độ uốn dẻo nên chịu được áp suất cao. Ống và phụ tùng HDPE có giá thành rẻ hơn các loại ống thép, ống bê tông cốt thép. Đặc biệt, do trọng lượng của ống và phụ tùng HDPE khá nhẹ nên chi phí lắp đặt, vận chuyển thấp, phương thức đấu nối đơn giản và tuổi thọ cao (nếu thiết kế và lắp đặt đúng kỹ thuật thì độ bền của ống và phụ tùng HDPE không dưới 50 năm). Lưu ý: nhiệt độ sử dụng cho phép ≤ 40°C

Bảng giá ống nhựa Tiền Phong chi tiết và đầy đủ nhất 2023

Giá ống nước Tiền Phong được nhiều khách hàng quan tâm khi cần mua ống nhựa Tiền Phong sử dụng cho công trình.  Dưới đây là bảng giá mới nhất Toàn Dương gửi đến khách hàng tham khảo để thể lựa chọn các loại ống phù hợp với nhu cầu và chi phí cho công trình của mình!

Cung cấp ống nhựa Tiền Phong tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cung cấp loại ống nhựa Tiền Phong với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Khách hàng cần xem xét để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, giá cả hợp lý. Toàn Dương - đơn vị, nhà phân phối chính hãng các dòng ống nhựa Tiền Phong tại Đà Nẵng, với giá cả hợp lý. Toàn Dương có đội ngũ tư vấn kỹ càng cho khách hàng trước khi mua, đồng thời nhận giao ống tận nơi công trình cho khách hàng! 6Toàn Dương chuyên cung cấp ống nhựa Tiền Phong tại Đà Nẵng

7Toàn Dương chuyên cung cấp ống nhựa Tiền Phong tại Đà Nẵng

8Toàn Dương chuyên cung cấp ống nhựa Tiền Phong tại Đà Nẵng

Toàn Dương cam kết ống nhựa Tiền Phong với 3 không:

  1. Không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái
  2. Không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ
  3. Không có sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Những câu hỏi thường gặp về ống nhựa Tiền Phong ?

1. Nếu tôi mua sản phẩm nhưng dùng không hết thì có được đổi trả không?

Trả lời:

Quý khách hàng nếu không tiêu dùng hết sản phẩm sẽ được trả lại cho công ty. Tuy nhiên công ty sẽ chỉ nhận nguyên giá khi những sản phẩm này còn nguyên vẹn, không bị xây sát và hư hỏng. Trong trường hợp sản phẩm không còn mới, và nguyên vẹn thì sẽ được xử lý theo chính sách đổi trả sản phẩm của công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với cán bộ Ban PTTT hoặc Dịch vụ khách hàng để được giải đáp rõ hơn.

2. Hiện tại , tôi đang phân phối sản phẩm của công ty và có rất nhiều sản phẩm đã lâu rồi không bán được. Vậy tôi có được trả lại những sản phẩm này không?

Trả lời:

Quý khách sẽ được đổi trả tất cả những sản phẩm trên. Chính sách đổi trả sản phẩm sẽ theo bản quy định về đổi trả sản phẩm của công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với cán bộ Ban PTTT hoặc Dịch vụ khách hàng để được giải đáp rõ hơn.

3. Tôi muốn đổi trả sản phẩm thì liên hệ với ai?

Trả lời:

Khi quý khách hàng có sản phẩm đổi trả xin liên hệ với công ty phân phối trong hệ thống phân phối của Nhựa Tiền Phong mà đã cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng để tiến hành các thủ tục theo quy định.

4. Sản phẩm của Nhựa Tiền Phong được bảo hành bao lâu?

Trả lời:

Theo quy định của công ty, tất cả sản phẩm của Nhựa Tiền Phong sẽ được bảo hành ít nhất là 12 năm tùy theo chủng loại sản phẩm.

5. Trong thời gian bảo hành, tôi sẽ tiến hành như thế nào?

Trả lời:

Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra sự cố, Quý khách xin liên hệ trực tiếp về công ty hoặc liên hệ với Đơn vị bán hàng (đại lý) của Nhựa Tiền Phong đã bán sản phẩm cho quý khách.

6. Khi tôi đang sử dụng sản phẩm của Nhựa Tiền Phong thì gặp sự cố thì tôi sẽ liên hệ với ai để được giải quyết?

Trả lời:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp về công theo số hotline hoặc liên hệ với nhà phân phối chính thức của công ty mà quý vị đã mua sản phẩm để được giải quyết.

7. Phương pháp giải quyết sự cố của Nhựa Tiền Phong sẽ như thế nào?

Trả lời:

Bất kỳ một sản phẩm nào của Nhựa Tiền Phong nếu xảy ra vấn đề đều sẽ được công ty tiếp nhận và giải quyết. Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng hoặc Đơn vị bán hàng (đại lý), về phía công ty sẽ cử chuyên gia kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và đề xuất các phương án giải quyết.

Khi quý khách gặp các vấn đề về thi công và sản phẩm xin liên hệ về công ty để chúng tôi hỗ trợ.

8. Khi xử lý sự cố, tôi có mất chi phí nào không?

Trả lời:

Khi có sự cố, quý khách nên liên hệ trực tiếp về công ty để Nhựa Tiền Phong cử Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát và đánh giá sự cố. Quý khách sẽ không chịu bất kỳ chi phí nào nếu lỗi sự cố là do sản phẩm của Nhựa Tiền Phong.

icon zalo
icon zalo
messenger facebook